Dài bao quy đầu giả có sao không?

Dài bao quy đầu giả có sao không? Các bệnh lý liên quan tới cậu nhỏ đều gây tâm lý bất an cho các đấng mày râu. Vậy trường hợp dài bao quy đầu giả có sao không sẽ được các chuyên gia Nam khoa Phòng Khám Nhân Ái giải đáp dưới đây.

>> Dài bao quy đầu là gì?

>Dài bao quy đầu có nên cắt?

1.Dài bao quy đầu giả là gì?

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu chùm kín khi dương vật ở trạng thái bình thường và nhú một phần nhỏ khi dương vật cương cứng. Có thể dùng tay kéo da quy đầu xuống được.

dài bao quy đầu giả
Dài bao quy đầu giả

>Click để được bác sĩ tư vấn miễn phí

2. Tác hại của dài bao quy đầu giả

Dài bao quy đầu giả vẫn gây nhiều phiền toái trong đời sống tình dục, trong trường hợp không được chăm sóc thường xuyên, cẩn thận vẫn phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu: Đối với trường hợp dài bao quy đầu giả, khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu vẫn chùm kín quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển gây ra viêm nhiễm.

Xuất tinh sớm: Khi dương vật cương cứng chỉ lộ ra một phần quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, gây xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của người bạn đời: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm cho cậu bé, khi quan hệ tình dục sẽ gây ra các bệnh phụ khoa cho nữ giới như ung thư ổ tử cung.

Dài bao quy đầu giả có sao không khi tiềm ẩn nhiều nguy cơ và biến chứng gây bệnh cho nam giới? Đối với những người mắc bệnh liên quan tới chứng hẹp, nghẹt, viêm hay dài bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là biện pháp can thiệp vào vùng quy đầu để cắt bỏ phần da quy đầu thừa giúp nam giới tự tin trước bạn tình, dễ dàng tuột da quy đầu xuống để vệ sinh mà không bị đau, rách. Tiểu thuật này mang lại nhiều lợi ích cho các nam giới: tránh viêm nhiễm, nâng cao đời sống tình dục, tránh các bệnh lý nam khoa.

abc

Phòng khám đa khoa Nhân Ái hiện đang là một trong những địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín ở Hà Nội. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu năm kinh nghiệm, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn tốt nhất cho người bệnh. tình trạng bệnh sẽ được kiểm soát một cách tối đa, ngăn chặn sự lây lan, hạn chế tái phát.

Với những ưu thế trên Phòng khám Đa khoa Nhân Ái là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Hãy gọi 043-2969-666 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.